top of page
About-YN.jpg
Về Ý-Như Nguyễn

Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao tại Hà Nội, nhận bằng Thạc sĩ Luật thương mại và Kinh doanh quốc tế từ trường UWE (Anh Quốc). Ý-Như xây dựng sự nghiệp Truyền thông, Đối ngoại và Phát triển bền vững qua hơn 15 năm kinh nghiệm với các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia ở nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Bán lẻ, Hàng không, Tiêu dùng nhanh. 

 

Ý-Như hiện là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông và Đối ngoại Việt Nam, cố vấn Lãnh đạo trong khủng hoảng, Xây dựng và quản trị danh tiếng. Chị là nhà sáng lập Cộng đồng Phụ nữ và Phát triển thegoodwe.com nhằm kết nối, chia sẻ giá trị của những người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

About
WebNhu8.jpg

Làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, Ý-Như hiểu rõ ngoài chuyên môn thì nghi thức và cách đối nhân xử thế tốt rất quan trọng trong kinh doanh cũng như trong đời sống hằng ngày.

Khi một công ty có văn hóa tập trung vào các nguyên tắc nhã nhặn và tôn trọng người khác, tinh thần làm việc nhóm sẽ tăng cao và hiệu suất sẽ tốt hơn, đặc biệt khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn.

Cách đại diện doanh nghiệp giao tiếp trực tuyến lẫn trực tiếp, nhận thức của họ về các chuẩn tắc lễ nghi quốc tế, cách họ xử lý khi gặp thất bại hoặc tình huống khó khăn –tất cả những điều đó sẽ ảnh hưởng lớn tới tinh thần làm việc, hiệu suất, và lợi nhuận. Như tin rằng mỗi cá nhân ngoài việc trao dồi tri thức, việc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và ứng xử đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện và phát triển của mỗi cá nhân. Do vậy, tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong Truyền thông và Đối ngoại, nhằm mục tiêu hỗ trợ mỗi người tự tin hơn với các giá trị cốt lõi của bản thân trên con đường hội nhập quốc tế.

TIN NỔI BẬT
bottom of page